Giới thiệu

Xin chào bạn – độc giả của kimoanhgroups.net

Lời đầu tiên, cho phép Chí Phùng (Tác giả) được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Kimoanhgroups.net được thành lập tháng 03/2017 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình làm việc, phát triển dự án đầu tư.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, kimoanhgroups.net đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ kiến thức cũng như sản phẩm đầu tư đa dạng & sinh lời cao.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thông tin về lĩnh vực đầu tư bất động sản của khách hàng, kimoanhgroups.net chính thức đem lại dịch vụ Cố vấn đầu tư bất động sảnChuyên trang thông tin bất động sản từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho kimoanhgroups.net trong quá trình hiện thực các thông tin cung cấp giá trị đến cho quý khách hàng đầu tư.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin: Huỳnh Chí Phùng